Cắt mí mắt ăn hột vịt lộn được không

Cắt mí mắt ăn hột vịt lộn được không là một câu hỏi khá phổ biến được nhiều chị em phụ nữ quan tâm sau khi phẫu thuật chỉnh hình mí mắt. Trang Spa giải đáp câu hỏi này nhé

Khái quát về cắt mí

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp thì nhu cầu chỉnh hình và thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao đặc biệt là việc làm đẹp khuôn mặt. Nếu như chị em có khiếm khuyết trên mặt như bị mắt 1 mí, sụp mí, bị mỡ bọng ở mí hay bị các vấn đề khác ở mắt thì cắt mí mắt hẳn sẽ là giải pháp mà chị em tìm đến.

Phương pháp phẫu thuật cắt mí

Cắt mí làm cho đôi mắt trở nên trẻ đẹp, nhanh nhẹn và trở nên cuốn hút hơn. Giúp cho chị em đem lại về bản thân lợi thế lớn về sắc đẹp.

Khác với nhấn mí là phương pháp sử dụng chỉ collagen cố định một số điểm trên mí mắt để tạo nếp mí. Tiểu phẫu cắt mí mắt tác động sâu hơn, loại bỏ cả phần mỡ và da trùng thừa mí mắt. Cắt mí mắt giúp khắc phục được tình trạng mắt nhiều mỡ, sụp mí mắt, loại bỏ da thừa.

Cắt mí mắt giữ được từ 7 đến 10 năm, lâu hơn so với nhấn mí chỉ từ 3 đến 5 năm.

Cắt mí mắt ăn hột vịt lộn được không

Về quy trình cắt mí

Bác sĩ với kỹ thuật chuyên ngành sẽ rạch 1 đường nhỏ, mảnh ngay tại vị trí đã được xác định để cắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tập trung loại bỏ lớp mỡ, da thừa ra khỏi mắt.

Cắt mí mắt ăn hột vịt lộn được không

Nhằm đem lại kết quả hoàn mỹ nhất của việc phẫu thuật cắt mí. Việc kiêng ăn các loại trứng cho tới khi vết thương hồi phục là điều nên làm. Đồng thời hạn chế ăn các món chế biến từ, các loại thức ăn có thành phần từ trứng.

Bài viết cắt mí mắt ăn hột vịt lộn được không đươc tổng hợp bởi đội ngũ Trang Beauty Spa.

Like Trang Spa – Gia lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác.


Xem thêm:

»Cắt mí có ăn được trứng không

»Cắt mí mắt ăn thịt vịt được không


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *