Cách tẩy lông của người Nhật

Người Nhật họ luôn tự tin về cơ thể đầy lông, họ nghĩ rằng như vậy sẽ khiến học mất đi sự tự tin vốn có trước đám đông. Vì thế nên đa số người Nhật Bản để tìm điếm những phương pháp có thể dọn cỏ trên cơ thể của họ. Khám phá cách tẩy lông của người Nhật nhé!

  • Dùng những sản phẩm tẩy lông

Phổ biến nhất là kem Veet Nhật Bản. Trong kem tẩy lông Veet của Nhật có chứa những thành phần rất lành tính, không gây hại cho da như nha đam và vitamin E không những tẩy được lông mà còn giúp dưỡng da sáng mịn.

B1: Dùng nước ấm làm sạch vùng da cần tẩy

B2: Thoa kem đều lên vùng da cần tẩy, đợi trong khoảng từ 5-7 phút

B3: Dùng khăn bông hoặc thìa nhựa được tặng kèm để lấy đi vùng lông mới vừa được thoa kem

B4: Rửa lại với nước ấm, dùng khăn bông mềm để lau sạch và để thoáng mát

  • Đến những cơ cở làm đẹp để tẩy lông

Mặc dù cách tẩy lông bằng kem Veet rất được ưa chuộng ở Nhật vì kết quả mang đến nhanh chóng nhưng không thể loại bỏ được vĩnh viễn nên vì thể việc người Nhật lựa chọn những cơ sở làm đẹp để tẩy lông như đang là một trào lưu của giới trẻ. Và ưu điểm là có thể loại bỏ được lông nhưng khá mất thời gian có khi cần áp dụng 5 lần/ năm.

  • Tẩy lông tại nhà

Bên cạnh việc dùng những sản phẩm triệt lông hay đến những cơ sở làm đẹp thì việc tẩy lông ở nhà cũng có. Họ sẽ dùng dao cạo hoặc nhíp để lấy đi những phần lông mong muốn. Nhưng cách này chỉ áp dụng cho tay, chân, nách, vùng kín hiếm khi sử dung cho mặt.

Tuy nhiên phương pháp này không được nhiều người Nhật áp dụng lắm vì không thể loại bỏ được lông vĩnh viễn mà có có thể dẫn đến những tình trạng như viêm nang lông, lông mọc ngược, ảnh hưởng đến lỗ chân lông.

Bài viết cách tẩy lông của người Nhật được tổng hợp bởi giáo viên Trangspa


Xem thêm:

» Cách tẩy lông toàn thân tại nhà

» Waxing tẩy lông là gì


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *