Cách giảm cân sau sinh hiệu quả nhất

Cách giảm cân sau sinh hiệu quả nhất là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều sản phụ. Vậy chế độ ăn uống và tập luyện như thế nào thì mới có thể vừa đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng, vừa giúp mẹ lấy lại vóc dáng thon thả?

Dưới đây là cách giảm cân sau sinh hiệu quả nhất được Trang Beauty Spa tổng hợp.

Hồi phục dáng đẹp sau sinh bằng các phương pháp sau:

  • Chạy bộ hoặc tập aerobic, thể dục nhịp điệu, tập yoga,…đều là những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp lấy lại vóc dáng sau sinh cho các bà mẹ.
  • Ngủ trưa sẽ giúp mẹ tăng năng lượng cho cơ thể, lấy lại sức lực cho cơ bắp.
  • Không dùng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Vì không đảm bảo được sản phẩm có gây hại không. Hơn thế, các chất độc hại có thể qua sữa mẹ vào dạ dày của con.
  • Xông hơi bằng lá thảo dược cũng giúp giảm cân sau sinh. Ngoài ra có thể hơ lá trầu không cho cả mẹ và bé. Lá trầu hơ sẽ giúp cho mắt đỡ quầng thâm hơn.
  • Thoa gừng nghệ nóng là một cách giảm mỡ hiệu quả. Tháng đầu tiên sau khi sinh nên tích cực xông hơi, thoa rượu gừng nghệ là cơ thể đã đủ sạch và giảm được mỡ dư.
  • Massage bụng thường xuyên, đúng phương pháp. Có thể sử dụng thêm kem massage bụng, ngày 2 lần sau khi ăn 30 phút. Thoa tầm 10-15 phút massage bằng các thao tác đơn giản. Sau đó quấn ủ lại để vậy cho đến khi hết nóng giúp tan mỡ hiệu quả.

Bạn có thể áp dụng ngay các cách trên đây để có thể giảm cân sau sinh và lấy lại vóc dáng nhiều người mơ ước.

Bài viết Cách giảm cân sau sinh hiệu quả nhất được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.


Xem thêm:

» Giảm cân bằng xe đạp tại nhà

» Giảm cân toàn thân tại nhà


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *